Hiệu may Thời Trang Thuỷ Hải Phòng
  Dậy cắt may trên youtube thời trang thủy
Chân váy nữ

Mặc màu cam cà rốt

Share

Màu Đỏ cam hay màu cà-rốt đang là xu hướng được nhiều nhà mốt chọn lựa của năm 2014. Gam màu này gợi lên sự sống động và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, sắc cam cà-rốt hoặc vỏ quýt khá khó mặc hay khó kết hợp với trang phục khác. Có rất nhiều cách để mặc tone màu này để bạn trở nên tươi trẻ và làn da tỏa sáng hơn.

Màu cà-rốt dễ dàng giúp bạn gái nổi bật vóc dáng và sự tươi trẻ nhưng nếu không mặc đúng cách sẽ khiến bạn mất đi sự tinh tế. Nó có thể làm cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, quyến rũ hơn hoặc có thể làm cho da xám nhợt và xỉn màu cũng vì chọn không đúng cách. Bạn có thể mặc màu cam đẹp hơn khi có một khuôn mặt sáng và khỏe mạnh, làn da căng mịn và một chút phấn trang điểm để tránh xỉn màu. Hãy chọn lựa một trong những món đồ phụ kiện có sắc cam như giày cao gót, sandal hoặc túi bóp, nơ cài áo hay dây lưng.

Mới mẻ hơn là màu quả quýt sáng. Đẹp và nổi bật nhất khi kết hợp màu cam cà-rốt với một bộ phận nào đó trong trang phục là gam màu trung tính. Đặc biệt, hãy xem màu da của bạn để sử dụng màu vỏ quýt để làm làn da thêm khỏe mạnh và lôi cuốn hơn.

Những người đẹp yêu thích màu cà-rốt và sức hút gợi cảm của nó, nên chọn loại kem dưỡng mượt cho mái tóc nâu tối tự nhiên bởi vì màu tóc nâu trung tính được kết hợp với màu cam sẽ cho bạn làn da khỏe mạnh, đặc biệt hơn thể hiện rõ sắc màu của miền nhiệt đới nóng bỏng và quyến rũ.

Khi chọn váy hoặc quần áo, bạn nên chọn những gam màu tương xứng đi kèm để nổi bật hơn như: Màu tro xám (giao thoa giữa màu nâu và đen), màu khaki, màu trắng và màu nâu rám nắng hay màu đen. Cách chọn dễ dàng nhất là bạn lấy màu cam hơi đậm (tối) hơn cho chiếc áo của bạn để phù hợp với làn da nâu bóng; cách thứ 2 nếu bạn muốn có phong cách thời trang nổi bật hãy chọn màu cam sáng nếu bạn có làn da nâu bóng khỏe mạnh, cách phối này thực sự ấn tượng và đem đến sức cuốn hút mạnh mẽ đối với bạn.

ho-hoai-anh-luu-huong-giang-chan-vay-but-chi-mau-cam-thoitrangthuy trang-tran-xuat-hien-voi-chiec-vay-bo-tong-mau-cam ngoc-diep-vay-cut-out-mau-cam-ca-rot-1 kathy-uyen-vay-peplum-mau-cam-ca-rot hot-girl-midu-vay-ren-mau-cam-ca-rot le-quyen-vay-xoe-mau-cam-ca-rot Lucy-Mecklenburgh-vay-cut-out-cam-ca-rot vay_cam_cho_phu_nu_thoitrangthuy

blake-lively-vay-mau-cam-ca-rot mix-do-vay-mau-cam-ca-rot mix-do-vay-but-chi-mau-cam-ca-rot

Sưu tầm

Share

Để lại câu trả lời:

Hãy là người đầu tiên để luận !

wpDiscuz