Hiệu may Thời Trang Thuỷ Hải Phòng
  Dậy cắt may trên youtube thời trang thủy
Chân váy nữ

Đen và Trắng với thời trang công sở nữ (Phần 1)

Share

Vì sao khó “soán ngôi” màu đen và trắng trong thời trang?

Đen – Trắng, bộ đôi với vẻ đẹp kinh điển, bất diệt đối với phái đẹp. Nếu như đen trầm lắng, quyến rũ và huyền bí, thì trắng lại mang tới nét thanh lịch, trang nhã và trẻ trung. Cả hai bổ trợ, nâng đỡ nhau lên và tạo thành một sự kết hợp chẳng thể hoàn hảo hơn cho bất cứ cô gái nào.

Thời trang công sở, sự kết hợp của hai gam màu kinh điển đen trắng vẫn luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng không bao giờ nhàm chán.

Mọi người trên thế giới tin rằng nó là màu sắc tôn dáng nhất. Những người có ngoại hình mập mạp tin rằng mặc màu đen sẽ giúp cơ thể họ trông gọn gàng hơn. Trong khi đó, biên tập viên Liz Tilberis của tạp chí Vogue của Anh đã nhận định rằng, màu đen tạo ra sự tương phản giúp đường nét cơ thể hài hòa hơn. Chính vì thế, nó là vũ khí mạnh nhất của những người có thân hình mảnh mai.

Màu đen không chỉ là lựa chọn của những “cao thủ” thời trang. Nó cũng chính là lựa chọn hàng đầu của những người chẳng có nổi một phút mỗi ngày để nghĩ xem mình nên mặc gì. Bởi màu đen sạch sẽ, không dễ dính bẩn; màu đen hợp để phối với gần như tất cả mọi màu sắc khác. Thế nên, dù bạn mặc bộ đồ màu gì, cũng chỉ cần duy nhất một chiếc túi xách màu đen là đủ.

Hãy THAM KHẢO một số mẫu trang phục CÔNG SỞ như váy bút chì, váy suông, váy xoè, áo sơ mi nữ, chân váy mà Thời Trang Thủy đã sưu tầm để chia sẻ cho mọi người về các kiểu dáng và phối đồ

den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-1 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-2 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-3 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-4 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-5 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-6 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-7 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-8 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-9 den-va-trang-voi-thoi-trang-cong-so-nu-thoitrangthuy-10

Liên hệ đặt may

Thiết kế – May đo Thời Trang Thuỷ
A: 32 Hạ Lý, Hải Phòng
M: 0984004193
W: https://thoitrangthuy.com
F: https://www.facebook.com/thoitrangthuyhp

Share

Để lại câu trả lời:

Hãy là người đầu tiên để luận !

wpDiscuz