3 cuốn sách về Thời trang: Chia sẻ về cách ăn mặc đẹp để thành công

Mặc đẹp để thành công – Đời thay đổi khi ta thay đồ – Thanh lịch kiểu Pháp là ba cuốn sách mình mới đọc phần giới thiệu trên trang Vinabook.com thấy hay quá nên chia sẻ trên đây để mọi người tham khảo xem. Phần nào đó của cuối sách cũng có thể giúp bạn nhìn nhận về cách ăn mặc đẹp, biết đâu sẽ giúp chúng ta đẹp hơn lên thì sao.

Nguồn: Sách Thời Trang – Vinabook.com : https://www.vinabook.com/c498/thoi-trang/

Cuốn 1: Mặc Đẹp Để Thành Công >> Xem Chi tiết >>

Trích đoạn:

Nhưng, làm thế nào để được coi là “mặc đẹp”?

Trước khi tìm ra định nghĩa của việc “mặc đẹp”, hãy thử lược qua những ví dụ về một bộ trang phục không phù hợp hoặc một tác phong kém tự tin có thể ảnh hưởng xấu đến thế nào cho công việc và các mối quan hệ của bạn:

– Một cậu nhân viên trẻ tuổi mặc bộ suit rộng thùng thình dễ làm người ta liên tưởng đến một người có tác phong lôi thôi.

– Một cô gái trẻ đi chiêu đãi đối tác lại đóng bộ trong đồ công sở dễ làm người ta thấy ngột ngạt cứng ngắc.

– Một phụ nữ có một buổi thuyết trình quan trọng trước lãnh đạo công ty lại mặc một chiếc đầm quá đỗi sặc sỡ.

Nguồn: https://www.vinabook.com/mac-dep-de-thanh-cong-p77969.html

 

Cuốn 2: Đời Thay Đổi Khi Ta Thay Đồ >> Xem chi tiết >>

Trích đoạn

Ngoại hình của chúng ta giống như một tấm danh thiếp mà chúng ta chìa ra với thế giới, quần áo lên tiếng giới thiệu về bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp mở lời. Bạn thích mặc váy và đi giày cao gót ư? Bạn có vẻ là cô nàng điệu đà đấy nhỉ, nhưng liệu người như bạn có thích hợp với những công việc phải thường xuyên hoạt động ngoài trời? Cũng ổn thôi nếu bạn yêu sự thoải mái và thường mặc jeans đi kèm giày thể thao? Tuy nhiên, hẳn bạn cũng đồng ý với tôi đó hoàn toàn không phải bộ trang phục nên mặc để đi gặp khách hàng hoặc tham gia những sự kiện trang trọng…

Nguồn: https://www.vinabook.com/doi-thay-doi-khi-ta-thay-do-p77300.html

 

Cuốn 3: Thanh Lịch Kiểu Pháp >> Xem chi tiết >>

Trích đoạn

Đối với phụ nữ Pháp, thời trang không chỉ là quần áo, thời trang còn là phong cách sống, sâu sắc hơn, thời trang là văn hóa. Vậy nên mới có chuyện phụ nữ Pháp dõng dạc đưa ra những triết lý thời trang “kiêu hãnh” và đúng đắn

Nguồn: https://www.vinabook.com/thanh-lich-kieu-phap-p73974.html

 

Chúc mọi người tìm cho mình được cuối sách ưng ý

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.